[ZALOPAY x CGV] COMBO 15K HẸN HÒ THẢ GA 💖💖

4 Tháng Mười, 2018 10:20 sáng

🎃 “Mr Lưỡi Dài” Venom tái xuất màn ảnh rộng cùng fans Việt Nam đón Halloween
👏 ZaloPay trở lại cùng fans CGV quẩy tưng bừng rạp chiếu bằng combo 15k.

1⃣5⃣K bạn có thể mua 2 vé 2D kèm My Combo bắp nước trên web/app CGV khi thanh toán ZaloPay + voucher giảm 30k cho đơn hàng CGV lần sau từ 300k (HSD: 15 ngày kể từ ngày nhận).

Nhanh lên! Bom tấn từ vũ trụ Marvel đang chờ, “chộp” liền ưu đãi to chưa từng có & hẹn hò thật chất cùng “người thương” ngay thôi.

 Thời gian: 2/10 – 31/12/2018

Dành cho khách hàng lần đầu liên kết thẻ/TK ngân hàng và lần đầu thanh toán qua ZaloPay trong thời gian diễn ra chương trình.


———————————
Các bước nhận ưu đãi:
1⃣ Tải hoặc cập nhật ZaloPay phiên bản 3.15 tại đây: bit.ly/TaiZaloPay
2⃣ Lần đầu liên kết thẻ/TK ngân hàng với ZaloPay. Hướng dẫn liên kết: bit.ly/Lien_ket_tai_khoan
3⃣ Trên ứng dụng ZaloPay, thực hiện nạp tiền vào Ví từ nguồn thẻ/TK ngân hàng vừa liên kết bằng cách chọn biểu tượng “Số dư” và chọn “Nạp tiền”.
4⃣ Vào web/app CGV, chọn mua 2 vé phim 2D kèm My Combo bắp nước và chọn hình thức thanh toán ZaloPay.
5⃣ Trên ứng dụng ZaloPay, kiểm tra giá trị đơn hàng trước và sau khi giảm giá, sau đó tiến hành xác nhận thanh toán 15k bằng nguồn tiền từ ví. Thanh toán thành công, nhận thêm voucher giảm giá 30k áp dụng cho đơn hàng thanh toán CGV bằng ZaloPay tiếp theo từ 300k.
———————————
🔖 Lưu ý:
– Combo 15K chỉ áp dụng cho giao dịch thanh toán đầu tiên trên ZaloPay.
– Gói 2 vé phim 2D + My combo giá 15k áp dụng cho tất cả các cụm rạp của CGV, các suất chiếu cho tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày Lễ), không áp dụng cho các Suất chiếu sớm và Suất chiếu đặc biệt ( và chỉ áp dụng cho vé 2D (Standard, VIP), không áp dụng ghế Sweetbox và các suất chiếu 2D trong phòng chiếu đặc biệt (4DX, IMAX, Starium, Gold Class, L’amour).
– Thẻ/tài khoản ngân hàng áp dụng: Tài khoản Vietcombank, thẻ Vietinbank, BIDV, Sacombank, Eximbank, SCB, MBBank, Vietcapital Bank, MBBank, VISA, MasterCard, JCB, (không áp dụng thẻ ảo, thẻ prepaid và các thẻ có dấu hiệu đầu cơ, gian lận).
– Thẻ/ tài khoản liên kết với ZaloPay phải là thẻ/ tài khoản chưa từng liên kết với bất kỳ tài khoản ZaloPay nào trước đó.
– Mỗi tài khoản ZaloPay/ thẻ/tài khoản ngân hàng/ thiết bị di động chỉ được hưởng khuyến mãi 1 lần duy nhất trong thời gian diễn ra chương trình trên.
– Giao dịch bị xác định là gian lận, giả mạo thì quà tặng khuyến mại sẽ bị hủy
– Chương trình không đồng thời áp dụng với các CTKM khác dành cho khách hàng lần đầu liên kết thẻ/tài khoản Ngân hàng với ZaloPay
– Chương trình không áp dụng hủy – trả đơn hàng cho các giao dịch khuyến mãi
– Thời gian xử lý khiếu nại kết thúc sau ngày 20/01/2019
– Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn nếu hết ngân sách khuyến mãi hoặc tạm dừng nếu có dấu hiệu gian lận, đầu
– Nếu xảy ra tranh chấp quyền lợi, quyết định của ZaloPay là quyết định cuối cùng.

[24/04] NẠP HAY MUA THẺ MOBIFONE VỚI ZALOPAY KM 20% – CHIẾT KHẤU ĐẾN 4.5% – HOÀN TIỀN MAY MẮN ĐẾN 200K

💥💥 Kỳ lễ dài, nhớ nạp điện thoại để thả ga gọi bạn bè sét kèo vui lễ. Đừng quên nạp hay mua thẻ Mobifone với ZaloPay x3 ưu đãi: ✅ Khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp✅ Hưởng mức chiết khấu 4.5%*✅ Nhận hoàn tiền may mắn lên đến 200k(*) Chiết khấu 4.5%…

[19/04] MUA THẺ VIETTEL VỚI ZALOPAY: KM 20% – CHIẾT KHẤU ĐẾN 3% – HOÀN TIỀN MAY MẮN ĐẾN 200K TRÊN ZALOPAY

🌺 Ba ưu đãi cùng lúc, ngại chi không mua thẻ Viettel với ZaloPay. Đừng bỏ lỡ bạn nhé! ✅ Khuyến mãi 20% từ nhà mạng✅ Chiết khấu đến 3% từ ZaloPay*✅ Hoàn tiền may mắn đến 200K (*)Mua mã thẻ mệnh giá 10.000Đ nhận chiết khấu 2%; mệnh giá 20.000Đ trở lên chiết…