VÍ MOMO TỰ HÀO LÀ VÍ ĐIỆN TỬ ĐẦU TIÊN TRỞ THÀNH KÊNH NHẬN CHUYỂN TIỀN ĐÓNG GÓP CỦA BÁO TUỔI TRẺ

16 Tháng Sáu, 2019 3:35 sáng

VÍ MOMO TỰ HÀO LÀ VÍ ĐIỆN TỬ ĐẦU TIÊN TRỞ THÀNH KÊNH NHẬN CHUYỂN TIỀN ĐÓNG GÓP CỦA BÁO TUỔI TRẺ

Từ ngày 14/6, Ví MoMo chính thức trở thành ví điện tử đầu tiên và duy nhất được báo Tuổi Trẻ lựa chọn là phương thức nhận tiền đóng góp cho các chương trình xã hội của báo.

Giờ đây chỉ cần vào Ví MoMo, click vào icon hoặc nhập ô tìm kiếm “Chung Tay Cùng Tuổi Trẻ” trên màn hình chính của ứng dụng và chọn chương trình bạn muốn đóng góp thì số tiền của bạn sẽ được chuyển đến báo Tuổi Trẻ để giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn.

Ví MoMo tự hào là một trong phương thức mới nhất được Quý báo bổ sung (bên cạnh phương thức qua Ngân hàng và trực tiếp) để tiếp nhận các đóng góp từ bạn đọc hảo tâm trên cả nước.
Đây là chương trình do báo Tuổi Trẻ phát động nhằm hưởng ứng sự kiện “Ngày Không Tiền Mặt” và lan tỏa rộng rãi hơn tinh thần tương thân tương ái, hỗ trợ cho các chương trình đã được báo Tuổi Trẻ thực hiện trong nhiều năm qua như: “Tiếp Sức Đến Trường”, “Ước Mơ Của Thúy”, “Chung Sức Bảo Vệ Chủ Quyền Biển Đông”, “Đồng Hành Cùng Người Thầy”, cùng nhiều hoạt động khác như cứu trợ đồng bào lũ lụt, xây cầu, xây nhà tình nghĩa tình thương, hỗ trợ tấm gương người tốt việc tốt…

Để đóng góp cho các hoàn cảnh khó khăn và các Quỹ của Tuổi Trẻ, người dùng thực hiện:

● Bước 1: Đăng nhập Ví MoMo > Tại màn hình chính, chọn icon hoặc tìm kiếm “Chung tay cùng Tuổi Trẻ”

● Bước 2: Chọn chương trình muốn đóng góp > Nhập “Số tiền” và “Lời nhắn”,

● Bước 3: Chọn Tiếp tục > Kiểm tra và Xác nhận để hoàn tất đóng góp.

Lưu ý: Chương trình không giới hạn số lần quyên góp mỗi ngày hay số lần quyên góp cho các hoàn cảnh của báo Tuổi Trẻ. Tuy nhiên, theo quy định, mỗi người dùng ví điện tử mỗi ngày có giới hạn tiêu dùng trên ví là 20 triệu đồng. Do đó, nếu tổng thanh toán, chi xài, quyên góp của các bạn hơn 20 triệu đồng của ngày đó, vui lòng quay lại vào ngày hôm sau để thực hiện đóng góp.

Tất cả các chương trình khi thực hiện báo Tuổi Trẻ đều công khai trên báo và đăng chi tiết danh sách của người đóng góp và người được ủng hộ. Khi chọn Ví MoMo làm phương thức đóng góp, bạn hoàn toàn hoàn toàn không mất phí dù là đóng góp 1.000 đồng hay 20 triệu đồng.

Thông tin chi tiết chương trình & hướng dẫn cách đóng góp qua Ví MoMo xem thêm tại:https://momo.vn/tin-tuc/tin-tuc-su-kien/momo-vi-dien-tu-dau-tien-tro-thanh-kenh-nhan-chuyen-tien-dong-gop-cua-bao-l-tre-7