ĐẾN 7-ELEVEN, LUÔN CÓ ƯU ĐÃI🎁🎁 GIẢM NGAY 50% (x3 LẦN SỬ DỤNG)👏👏

6 Tháng Tư, 2021 3:51 sáng
🔥 Chỉ vài bước rước ưu đãi về tay!!!
[1] Tại quầy thu ngân, mở ZaloPay, chọn “Quét Mã QR”
[2] Quét mã QR trên màn hình thanh toán
[3] Kiểm tra ưu đãi và thanh toán ngay để được giảm 15.000đ (x3 lần sử dụng) cho đơn hàng từ 30.000đ (ưu đãi được tự động áp dụng tại trang thanh toán khi đạt giá trị nhận quà tối thiểu).
*Ngoài ra, bạn được tự động tích điểm khi đăng ký thành viên 7-Eleven trên Zalo tại: https://oa.zalo.me/7elevenvn
⏰ Thời gian: 01/04 – 30/04/2021.
🌟 Địa điểm: Tất cả cửa hàng 7-Eleven ở TP.HCM (trừ VNG Campus).
📌 Lưu ý:
▪️Ưu đãi áp dụng cho khách hàng đủ điều kiện nhận khuyến mãi.
▪️Ưu đãi không áp dụng cho thẻ ảo, thẻ prepaid.
▪️Áp dụng chương trình khuyến mại cho đến khi số tiền khuyến mãi hết hoặc kết thúc thời gian khuyến mãi.
▪️Trường hợp ZaloPay xác định khách hàng có gian lận, giả mạo, đầu cơ, trục lợi khuyến mãi, không đảm bảo an toàn bảo mật thanh toán hoặc giao dịch phải hoàn trả thì ZaloPay có quyền không khuyến mãi cho khách hàng.
▪️Để biết thêm chi tiết về chương trình, vui lòng: Vào ứng dụng ZaloPay, chọn mục “Cá nhân”, chọn “Trung tâm hỗ trợ” để gửi yêu cầu hỗ trợ.

👏 THÔNG BÁO KẾT QUẢ MINIGAME!!! NHỮNG BỘ MỸ PHẨM CAO CẤP ĐÃ CÓ CHỦ 👏

ZaloPay xin chúc mừng 05 khách hàng may mắn nhận bộ mỹ phẩm đến từ Estee Lauder và Bobbi Brown Cosmetics: Dương Dương : https://www.facebook.com/duongduong510 Nguyễn Linh : https://www.facebook.com/cutelynlyn0703 Phương Hoa : https://www.facebook.com/HoaBaVi Hà My : https://www.facebook.com/tiendau.dautien Kate Le : https://www.facebook.com/katele.128 Và 05 khách hàng may mắn nhận bộ mỹ…

TẶNG 1 TÔ PHỞ24 TRỊ GIÁ 29.000Đ CHO HÓA ĐƠN TỪ 49.000Đ🥗

Muốn ăn phải lăn vào ZaloPay!!!! Nhanh nhanh ‘xách’ ví ZaloPay lên và đến ngay PHỞ24 để thưởng thức phở ngon đúng điệu lại còn được miễn phí một tô. Các bước nhận ưu đãi: [1] Tìm “PHỞ24” trên Zalo và bấm “Quan tâm” (hoặc xem tại http://bit.ly/ZaloOA_Pho24) [2] Nhận…